Giỏ hàng

NTK Linh San giúp H'Hen Niê chuẩn bị trang phục thi Miss Universe

Sau Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, NTK Linh San tiếp tục hỗ trợ, tư vấn về thời trang cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

HHen Niê vừa có buổi thử trang phục tại showroom của nhà thiết kế Linh San ở TP HCM. Nhà thiết kế sinh năm 1970 có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, từng giúp Phương Khánh tỏa sáng với các trang phục ấn tượng và giành ngôi Miss Earth 2018. 

H'Hen Niê vừa có buổi thử trang phục tại showroom của nhà thiết kế Linh San ở TP HCM. Nhà thiết kế sinh năm 1970 có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, từng giúp Phương Khánh tỏa sáng với các...

Sau Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, NTK Linh San tiếp tục hỗ trợ, tư vấn về thời trang cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

HHen Niê vừa có buổi thử trang phục tại showroom của nhà thiết kế Linh San ở TP HCM. Nhà thiết kế sinh năm 1970 có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, từng giúp Phương Khánh tỏa sáng với các trang phục ấn tượng và giành ngôi Miss Earth 2018. 

H'Hen Niê vừa có buổi thử trang phục tại showroom của nhà thiết kế Linh San ở TP HCM. Nhà thiết kế sinh năm 1970 có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, từng giúp Phương Khánh tỏa sáng với các trang phục ấn tượng và giành ngôi Miss Earth 2018.

HHen Niê khoe các mẫu vẽ trang phục dự thi Miss Universe mà NTK Linh San đã phác thảo cho cô. Tổng cộng, HHen Niê sẽ mang theo 13 bộ cánh do chị Linh San thực hiện tới Thái Lan tranh tài cùng đại diện các quốc gia khác.

H'Hen Niê khoe các mẫu vẽ trang phục dự thi Miss Universe mà NTK Linh San đã phác thảo cho cô. Tổng cộng, H'Hen Niê sẽ mang theo 13 bộ cánh do Linh San thực hiện tới Thái Lan tranh tài cùng đại diện các quốc gia khác.

Váy đuôi cá lệch vai tôn vóc dáng thon thả, gợi cảm của HHen Niê. 

Váy đuôi cá lệch vai tôn vóc dáng thon thả, gợi cảm của H'Hen Niê. 

NTK Linh San nhận xét HHen Niê có thế mạnh về hình thể, đặc biệt là phần lưng và vòng ba rất đẹp. Khuyết điểm là vai của cô hơi nhỏ so với tỷ lệ cơ thể. Vì vậy, nhà thiết kế dùng các chất liệu độn vai và đính kết các chi tiết để che khuyết điểm cho đại diện Việt Nam.

NTK Linh San nhận xét H'Hen Niê có thế mạnh về hình thể, đặc biệt là phần lưng và vòng ba rất đẹp. Khuyết điểm là vai của cô hơi nhỏ so với tỷ lệ cơ thể. Vì vậy, nhà thiết kế dùng các chất liệu độn vai và đính kết các chi tiết để che khuyết điểm cho đại diện Việt Nam.HHen Niê thử một trang phục gam trắng lệch vai, cut-out ở eo. Do làn da của Hoa hậu ngăm đen nên nhà thiết kế chọn cho cô các màu nổi như vàng, đỏ, xanh lá hoặc những gam trung tính trắng, đen. Da ngăm mà mặc trang phục màu nhẹ nhàng nhìn tổng thể sẽ bị tái, cũ kỹ, thiếu sức sống, NTK Linh San giải thích. 

H'Hen Niê thử một trang phục gam trắng lệch vai, cut-out ở eo. Do làn da của Hoa hậu ngăm đen nên nhà thiết kế chọn cho cô các màu nổi như vàng, đỏ, xanh lá hoặc những gam trung tính như trắng, đen. 'Da ngăm mà mặc trang phục màu nhẹ nhàng nhìn tổng thể sẽ bị tái, cũ kỹ, thiếu sức sống', NTK Linh San giải thích. 

HHen Niê ấn tượng với váy xẻ vạt màu đỏ rực. Cô tiết lộ được nhà thiết kế chuẩn bị jumpsuit mặc trong để tự tin và không sợ gặp sự cố với những bộ cánh cắt xẻ táo bạo. 

H'Hen Niê ấn tượng với váy xẻ vạt màu đỏ rực. Cô tiết lộ đã được nhà thiết kế chuẩn bị jumpsuit mặc trong để tự tin và không sợ gặp sự cố với những bộ cánh cắt xẻ táo bạo. 

HHen Niê tiết lộ, cô từng gắn bó với nhà thiết kế Linh San từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Lần này, đại diện Việt Nam được chị Linh San chuẩn bị cả váy dự thi bán kết, chung kết và trang phục mặc trong các hoạt động bên lề của Miss Universe. Nhà thiết kế dự định sẽ sang Thái Lan cổ vũ cho HHen Niê trong đêm chung kết.

H'Hen Niê từng gắn bó với nhà thiết kế Linh San từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Lần này, đại diện Việt Nam được Linh San chuẩn bị cả váy dự thi bán kết, chung kết và trang phục mặc trong các hoạt động bên lề của Miss Universe. Nhà thiết kế dự định sẽ sang Thái Lan cổ vũ cho H'Hen Niê trong đêm chung kết.

Nguồn : Ngoisao.net

LINH SAN VIDEO CLIP