Giỏ hàng

Ngắm váy dạ hội của mẹ nuôi giúp H'hen Niê lập kỳ tích Miss Universe

Cận cảnh chiếc váy đính hơn 3000 viên đá quý của NTK Linh San giúp H'hen Niê xuất sắc lọt top 5 Miss Universe 2018

TPO - Chiếc váy dạ hội màu bạc khác hoàn toàn với những thiết kế công bố trước đó đã giúp H'Hen Niê toả sáng và lọt vào top 5 trong đêm chung kết Miss Universe 2018.

Bộ váy dạ hội của mẹ nuôi giúp H'hen Niê lập kỳ tích lọt top 5 Miss Universe 2018.
Bộ váy dạ hội của mẹ nuôi giúp H'hen Niê lập kỳ tích lọt top 5 Miss Universe 2018.

Sau hơn 1 thập kỷ không được gọi tên tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê đã làm nên kỳ tích với vị trí Top 5 chung cuộc tại đấu trường lớn nhất hành tinh. Mỹ nhân Việt Nam sải bước đầy tự tin trong thiết kế dạ hội lấp lánh, khiến hàng triệu trái tim như muốn vỡ oà.

Theo đó, NTK Linh San đồng thời là mẹ nuôi của H’Hen Niê, chính là người đã làm nên chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp này. Không những thực hiện những đường cắt, dựng phom khéo léo, việc đính kết hơn 3000 viên đá quý vô cùng kỳ công đã tạo nên một tuyệt phẩm vô giá cho giúp H’Hen Niê làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Ngắm váy dạ hội của mẹ nuôi giúp H'hen Niê lập kỳ tích Miss Universe - ảnh 1

H'Hen Niê toả sáng khi trình diễn váy dạ hội trong đêm chung kết.
Ngắm váy dạ hội của mẹ nuôi giúp H'hen Niê lập kỳ tích Miss Universe - ảnh 2
Bộ váy giúp H'Hen Niê lọt top 10 và sau đó là top 5.

Với ý tưởng “Ngọc càng mài càng sáng”, những viên đá được chọn lọc và tuyển chọn một cách tỉ mỉ, do chính tay NTK Linh San và đội ngũ của cô làm nên trong suốt hơn 1 tháng. NTK còn chia sẻ, khoảng 4 - 5 ngày cuối, 4 người thợ đã phải thức trắng đêm để kịp hoàn thành cho H’Hen Niê mang sang Thái Lan thi đấu.

NTK cho biết: “Trong số hơn 13 set đồ chuẩn bị cho H’Hen ngày lên đường đến với Miss Universe, có lẽ chiếc váy đêm Bán kết và Chung kết là tôi tâm đắc nhất. Bởi đây là điều quan trọng giúp H’Hen ghi điểm trên sân khấu với BGK và toàn thể người hâm mộ".

Ngắm váy dạ hội của mẹ nuôi giúp H'hen Niê lập kỳ tích Miss Universe - ảnh 3

Cận cảnh thiết kế của mẹ nuôi dành cho H'Hen Niê trong đêm chung kết.
Ngắm váy dạ hội của mẹ nuôi giúp H'hen Niê lập kỳ tích Miss Universe - ảnh 4NTK Linh San và ông xã cùng bố mẹ H'Hen Niê sang Thái Lan ủng hộ cô trong đêm chung kết.

Khi được hỏi về giá trị chiếc váy, Linh San cho biết không có thời gian để ước lượng giá trị của chiếc váy này do ê-kíp làm liên tục trong vòng 1 tháng, quá trình thực hiện quá dài nên rất khó để tính toán. "Hơn nữa, ekip của tôi thực hiện chiếc váy bằng cả tấm lòng và niềm tin vào H’Hen Niê, nên thiết kế này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn chứa cả niềm tin, sự yêu thương mà tôi dành cho cô con gái nuôi của mình” - cô cho biết.

Nguồn : Báo Tiền Phong

LINH SAN VIDEO CLIP