Giỏ hàng

Lý do H'hen Niê bỏ luôn 3 chiếc váy cũ, chọn 'hàng nóng' bung lụa hết cỡ tại bán kết

Hé lộ chiếc đầm Vàng rực rỡ trong đêm Bán Kết của NTK Linh San 

Khác với công bố trước đó, chiếc váy mà H'Hen Niê diện trong phần thi bán kết là một sáng tạo mới toanh của NTK Linh San.

Thế nhưng ngay trong phần thi quan trọng, H'Hen Niê lại chưng diện một chiếc váy chẳng hề giống với 3 bộ váy dạ hội lộng lẫy được công bố trước đó.

Lý do Hhen Niê bỏ luôn 3 chiếc váy cũ, chọn hàng nóng bung lụa hết cỡ tại bán kết

Lý do Hhen Niê bỏ luôn 3 chiếc váy cũ, chọn hàng nóng bung lụa hết cỡ tại bán kếtLý do Hhen Niê bỏ luôn 3 chiếc váy cũ, chọn hàng nóng bung lụa hết cỡ tại bán kếtLý do Hhen Niê bỏ luôn 3 chiếc váy cũ, chọn hàng nóng bung lụa hết cỡ tại bán kết


Clip H'hen Niê sáng nhất đội với chiếc váy tuyệt tác

Ngay lập tức phóng viên Saostar liên hệ lạc với NTK Linh San, cô chia sẻ về chiếc váy tuyệt tác mà Hen vừa mặc:

 Đây vốn dĩ chỉ là chiếc váy dạ hội được tôi thiết kế sau khi H’Hen Niê lên đường sang Thái Lan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ. Sau khi hoàn thành xong, tôi và đội ngũ ekip quyết định gửi gấp chiếc váy dạ hội này sang Thái, để H’Hen kịp mặc nó trong đêm thi Bán kết quan trọng.

Sát ngày lên đường sang Thái Lan, thì mô hình sân khấu mới được tiết lộ là một sàn runway chữ X rất dài. Sau khi họp lại với H’Hen Niê cùng ekip, tôi đã quyết định làm gấp rút thiết kế này để mang đến hiệu ứng sân khấu tốt nhất cũng như giúp cho H’Hen Niê thật sự tỏa sáng”.

Chiếc đầm dạ hội này được hoàn thành gấp rút vỏn vẹn trong vòng 1 tuần lễ. Bộ đầm dạ hội này được lấy ý tưởng trên vẻ đẹp của thần vệ nữ với vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cực kỳ quyến rũ. Điểm nhấn đặc biệt của thiết kế này chính là phần vai và thân trước được đính kết đá xoàn tỉ mỉ, đi kèm là cách xếp lưới nhẹ nhàng đổ trước ngực tạo nên sự nóng bỏng .

Phần chân váy là chất liệu lụa xếp lớp kết hợp với đường xẻ tà cao tạo nên sự bay bổng trong chuyển động, cũng như tôn lên được đôi chân rất đẹp của H’Hen Niê.

 Sau khi nhận được chiếc váy, Hen đã mặc ngay và nhận ra đây mới chính là bộ váy thật sự dành cho mình và giúp Hen tự tin thỏa sức trình diễn trên sân khấu chữ X dài đặc biệt. Thế nên sát giờ G, H’Hen Niê đã quyết định đổi váy và chọn thiết kế này.”

Lý do Hhen Niê bỏ luôn 3 chiếc váy cũ, chọn hàng nóng bung lụa hết cỡ tại bán kết

Lý do Hhen Niê bỏ luôn 3 chiếc váy cũ, chọn hàng nóng bung lụa hết cỡ tại bán kết

Lý do Hhen Niê bỏ luôn 3 chiếc váy cũ, chọn hàng nóng bung lụa hết cỡ tại bán kết

Nguồn : Báo Saostar

LINH SAN VIDEO CLIP