Giỏ hàng

H’Hen Niê tặng bộ trang phục thổ cẩm từng được Vogue khen ngợi cho Bảo tàng Áo dài Việt Nam

Chiếc áo dài thổ cẩm được báo Vogue thái lan khen ngợi nay được NTK Linh San trao tặng cho Viện Bảo Tàng Áo Dài Việt Nam 

Tà áo dài trắng từng được báo chí Thái Lan khen ngợi khi H'hen Niê mặc đã được tặng lại và trưng bày tại Bảo tàng áo dài Việt Nam.

Trong Lễ hội áo dài năm nay, NTK Linh San đã chính thức trao tặng tà áo được thiết kế với chất liệu đặc biệt cho H'Hen Niê và Bảo tàng Áo dài.

Còn nhớ H'Hen Niê từng diện một chiếc áo dài cách tân thổ cẩm đặc biệt khi tham gia hoạt động tại một ngôi chùa nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng đã thu hút sự chú ý và nhận được những lời khen ngợi có cánh của tạp chí thời trang đình đám Vogue Thái Lan. Đây chính là một thiết kế tâm huyết của NTK lão làng trong làng thời trang Việt - Linh San. Vừa qua trong Lễ hội Áo dài 2019, bà đã đích thân trao lại chiếc áo dài đầy tâm huyết của mình cho nàng Hoa hậu chất phác đầy tài năng H'Hen Niê.


Chân dung NTK Linh San trong bộ áo dài sang trọng, thướt tha. Bà chính là người đích thân thiết kế những trang phục chính để hỗ trợ cho H'hen Niê tham gia thi Miss Universe 2018.
Chân dung NTK Linh San trong bộ áo dài sang trọng, thướt tha. Bà chính là người đích thân thiết kế những trang phục chính để hỗ trợ cho H'hen Niê tham gia thi Miss Universe 2018.


Con gái H'Hen Niê tham dự với tư cách là đại sứ hình ảnh cho sự kiện và mẹ Linh San đã có dịp hội ngộ trong Lễ hội Áo dài 2019. Cả 2 vô cùng thân thiết, yêu thương nhau.
Con gái H'Hen Niê tham dự với tư cách là đại sứ hình ảnh cho sự kiện và mẹ Linh San đã có dịp hội ngộ trong Lễ hội Áo dài 2019. Cả 2 vô cùng thân thiết, yêu thương nhau.


Bà Linh San giới thiệu sơ lược về chiếc áo dài đặc biệt này. Được biết, H'Hen Niê đã tận tay cung cấp chất liệu thổ cẩm do chính người Ê Đê dệt, còn màu trắng tinh khôi của áo tượng trưng cho màu trắng rợp trời mỗi mùa hoa cà phê nở trên quê hương của nàng hoa hậu.
Bà Linh San giới thiệu sơ lược về chiếc áo dài đặc biệt này. Được biết, H'Hen Niê đã tận tay cung cấp chất liệu thổ cẩm do chính người Ê Đê dệt, còn màu trắng tinh khôi của áo tượng trưng cho màu trắng rợp trời mỗi mùa hoa cà phê nở trên quê hương của nàng hoa hậu.


Kết hợp chất liệu thổ cẩm đặc trung và tà áo dài truyến thống dân tộc, đây được xem như một sự giao thoa giữa 2 dân tộc Kinh và Ê Đê, thể hiện sự đoàn kết đại dân tộc. 
Kết hợp chất liệu thổ cẩm đặc trung và tà áo dài truyến thống dân tộc, đây được xem như một sự giao thoa giữa 2 dân tộc Kinh và Ê Đê, thể hiện sự đoàn kết đại dân tộc. 
Ngay sau khi được mẹ Linh San trao chiếc áo dài trứ danh, H'Hen Niê đã tặng lại cho Bảo tàng Áo dài Việt Nam với dấu ấn đặc biệt: do NTK Linh San thiết kế, được H’Hen Niê diện, và truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa về Văn Hoá nước nhà đến các bạn bè quốc tế.
Ngay sau khi được mẹ Linh San trao chiếc áo dài trứ danh, H'Hen Niê đã tặng lại cho Bảo tàng Áo dài Việt Nam với dấu ấn đặc biệt: do NTK Linh San thiết kế, được H’Hen Niê diện, và truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa về Văn Hoá nước nhà đến các bạn bè quốc tế.


Nàng hoa hậu trong chuyến hoạt động đầy ý nghĩa tại một ngôi chùa ở Thái Lan.
Nàng hoa hậu trong chuyến hoạt động đầy ý nghĩa tại một ngôi chùa ở Thái Lan.

H’Hen Niê tặng bộ trang phục thổ cẩm từng được Vogue khen ngợi cho Bảo tàng Áo dài Việt NamH’Hen Niê tặng bộ trang phục thổ cẩm từng được Vogue khen ngợi cho Bảo tàng Áo dài Việt Nam

H’Hen Niê tặng bộ trang phục thổ cẩm từng được Vogue khen ngợi cho Bảo tàng Áo dài Việt Nam


Thậm chí H'Hen Niê còn cho ra đời một bộ ảnh mang đầy hơi thở núi rừng Tây Nguyên, quê hương của người đẹp với một vẻ đầy tự hào, hãnh diện khi là một người con đã đem lại vinh quang cho dân tộc. Tà áo dài được thiết kế pha trộn giữa trang phục truyền thống của người Ê Đê cùng một chút cách tân từ áo dài truyền thống dân tộc Việt Nam với những đường viền thổ cẩm độc đáo và phần tà tua rua là điểm nhấn thú vị.
Thậm chí H'Hen Niê còn cho ra đời một bộ ảnh mang đầy hơi thở núi rừng Tây Nguyên, quê hương của người đẹp với một vẻ đầy tự hào, hãnh diện khi là một người con đã đem lại vinh quang cho dân tộc. Tà áo dài được thiết kế pha trộn giữa trang phục truyền thống của người Ê Đê cùng một chút cách tân từ áo dài truyền thống dân tộc Việt Nam với những đường viền thổ cẩm độc đáo và phần tà tua rua là điểm nhấn thú vị.

Nguồn : Báo Yan

LINH SAN VIDEO CLIP