Giỏ hàng

Chia sẽ thẳng thắng của NTK Việt Nam đầu tiên được chấm thi chung kết 1 trong 6 đấu trường nhan sắt lớn nhất thế giới .

Vượt qua 87 quốc gia Phương Khánh đã xuất sắc đoạt được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Miss Earth 2018 - Nhà thiết kế Linh San cho biết. 

NTK Linh San: Ghế nóng chung kết Hoa hậu Trái đất không có 2 chữ "thiên vị"

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 chuẩn bị tìm được chủ nhân của chiếc vương miện, với đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Philippines vào ngày 3/11/2018. Đặc biệt, trên ghế nóng trong đêm chung kết năm nay sẽ có sự xuất hiện một vị giám khảo đến từ Việt Nam, đó chính là NTK Linh San.

Liên hệ với vị giám khảo của Việt Nam ngồi trên chiếc ghế quyền lực này, cô vui vẻ chia sẻ với đọc giả Eva: "Tôi thực sự rất vui và bất ngờ khi nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Đây là niềm vinh dự không chỉ của riêng tôi mà qua đây, cho thấy được nền thời trang, nhan sắc của Việt Nam mình đang trên đà phát triển mạnh mẽ, được bạn bè quốc tế chú ý".

ntk linh san: ghe nong chung ket hoa hau trai dat khong co 2 chu "thien vi" - 1

Nữ NTK đình đám cho biết sẽ không thiên vị khi được mời làm giám khảo một đấu trường nhan sắc đình đám như Miss Earth 2018.

Nhiều ý kiến cho rằng cô tự bỏ tiền để có thể ngồi trên ghế giám khảo của Hoa hậu Trái đất, cô nghĩ như thế nào về nhận đình này? 

"Tôi cũng chân thành trả lời câu hỏi của bạn về việc bỏ tiền để làm giám khảo rằng, tôi không mất một đồng nào cho vị trí giám khảo HH Trái Đất cả. Mà chính BTC của cuộc thi, sau khi nhìn thấy bộ quốc phục đoạt huy chương vàng của Phương Khánh tại phần thi trang phục dân tộc do tôi thiết kế. Họ đã bất ngờ gửi chiếc vé mời đến tôi, tôi cũng không biết từ đâu mà họ có địa chỉ mail của tôi. Chắc có lẽ là, BTC thông qua Phương Khánh để biết địa chỉ. Và họ đã mail thư mời cách 3 tuần, nhưng hôm nay tôi mới tiết lộ”.


ntk linh san: ghe nong chung ket hoa hau trai dat khong co 2 chu "thien vi" - 2

Cận cảnh chiếc vé mời của BTC cuộc thi được nhân vật cung cấp. 

Là người thiết kế trang phục cho Phương Khánh đạt giải vàng từ quốc phục, dạ hội đến chiếc váy trong đêm chung kết. Liệu cô có thực sự công tâm và sẽ không thiên vị cho Khánh tại HH Trái đất? 

"Khi được mời ngồi trên ghế giám khảo là vinh dự lớn không chỉ cho tôi mà còn cho cả Việt Nam mình, vậy tại sao tôi chỉ vì thiên vị cho một cá nhân mà làm ảnh hướng đến danh tiếng của mình và đất nước mình được chứ. Tôi sẽ chấm dựa trên sự thể hiện và cộng điểm quá trình nữa nên sẽ không có 2 từ thiên vị trên ghế giám khảo của Hoa hậu Trái Đất”.

ntk linh san: ghe nong chung ket hoa hau trai dat khong co 2 chu "thien vi" - 3

Bộ quốc phục của Phương Khánh khiến BTC, giám khảo và các thí sinh trong cuộc thi vô cùng thích thú. 

Lần đầu tiên có một NTK Việt Nam ra quốc tế chấm chung kết của 1 trong 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới, cô sẽ dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá thí sinh? 

“Mỗi cuộc thi sẽ có một tiêu chí nhất định, đối với Hoa hậu Trái Đất, tôi sẽ cho điểm những thí sinh hội tụ đủ nhan sắc, hình thể, tri thức và đặc biệt là kỹ năng ứng xử bằng ngoại ngữ. Và tất nhiên không thể thiếu yếu tố quan trọng nhất, chính là những dự án và tinh thần trách nhiệm của họ đối với môi trường".

ntk linh san: ghe nong chung ket hoa hau trai dat khong co 2 chu "thien vi" - 4

Thiết kế dạ hội mà đại diện Việt Nam sẽ khoác lên mình trong đêm chung kết. 

Cảm ơn cô và chúc cô sẽ mang về niềm tự hào cho Việt Nam ở cương vị danh giá này! 

ntk linh san: ghe nong chung ket hoa hau trai dat khong co 2 chu "thien vi" - 5

Phương Khánh của Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương sắc đẹp của Miss Earth 2018.

ntk linh san: ghe nong chung ket hoa hau trai dat khong co 2 chu "thien vi" - 6

Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao, mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth, được biết đây là hoạt động mới nhất của cô, dù bệnh những đại diện Việt Nma vẫn trả lời rất tốt. 

ntk linh san: ghe nong chung ket hoa hau trai dat khong co 2 chu "thien vi" - 7

 Trong buổi trình diễn áo tắm ra mắt báo giới, Phương Khánh cũng thuộc nhóm thí sinh có hình thể thon gọn, cân đối. Cô cao 1,72 m với số đo 90-58-94.

ntk linh san: ghe nong chung ket hoa hau trai dat khong co 2 chu "thien vi" - 8

Nhan sắc xinh đẹp, năng động và khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát chính là lợi thế lớn của đại diện Việt Nam năm nay. 

ntk linh san: ghe nong chung ket hoa hau trai dat khong co 2 chu "thien vi" - 9

Người đẹp Phương Khánh đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology. Đại diện Bồ Đào Nha đang được đánh giá cao nhất.

Nguồn : Báo eva.vn 

LINH SAN VIDEO CLIP